Đóng

Ý kiến khách hàng

Chili System 27/12/2018 Ý kiến khách hàng

PHỤ HUYNH EM KHẢ DOANH – DU HỌC SINH MỸ

Chúng tôi muốn gởi lời cám ơn chân thành nhất đến Công ty Du học Thanh Tâm về việc tư vấn,hỗ trợ chúng tôi hoàn thành kế họach du học Mỹ cho cháu Khả Doanh.

Đến với Công ty Du học Thanh Tâm, với sự tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện của cô Tâm – từ việc chọn trường đến thủ tục chứng minh tài chính rỏ ràng,đơn giản và đầy thuyết phục với những điều kiện thực tế chúng tôi có ( không phức tạp, tốn kém thêm nhiều chi phí khác như những Công ty Du học mà chúng tôi đã quan hệ,tìm hiểu ),từ những điểm mấu chốt đến khả năng tự tin khi phỏng vấn visa, cháu Khả Doanh hiện đã và đang theo học  chương trình kép tại trường Pierce College, bang Washington, Mỹ.

ykkh4

Đặc biệt, khi đi du học Mỹ :
– Cháu tự đi một mình và được cô Tâm tư vấn các giấy tờ, hồ sơ, kiến thức trên suốt đường đi , thủ tục nhập cảnh vào Mỹ và về ổn định ở homestay.
– Điều kiện sinh hoạt, sức khỏe và kết quả học tập của cháu được cô Tâm theo dõi và báo cho phụ huynh biết từng thời điểm, giai đoạn cụ thể.
– Chúng tôi (phụ huynh của học sinh) cũng được tư vấn và hoàn thành thủ tục xin phỏng vấn visa đi Mỹ để có thể đi thăm cháu và du lịch khi cần thiết (hoàn toàn miễn phí).

ykkh41

Chat Facebook
  • Công ty tư vấn Du học và Di trú Thanh Tâm xin chào bạn!

  • Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

  • Chat ngay