Đóng

Du học Mỹ

Quản Trị 29/07/2020 Du học Mỹ, Tham khảo các trường trung học

Trường Trung Học St. John Paul II Catholic High School – Bang Alabama

St. John Paul II Catholic High School được thành lập vào năm 1996. Là một trong những trường Trung học Công giáo tốt nhất bang Alabama, cung cấp các chương trình đào tạo từ lớp 9 – lớp 12, dành cho cả nam sinh và nữ sinh.

Trường đem đến cho học sinh chương trình dự bị đại học tuyệt vời trong một môi trường an toàn, tận tình hỗ trợ cho từng em.

 

Trường tọa lạc tại Huntsville, bang Alabama. Là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở bang Alabama. Là nơi có University of Alabama, học sinh quốc tế có thể tham quan Vườn Thực vật, Bảo tàng Nghệ thuật, Bảo tàng Burritt và nhiều di tích lịch sử khác.

Sân bay quốc tế gần nhất: Hartsfield-Jackson Atlanta International Airport (ATL)

 

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG:

Tổng số học sinh toàn trường: 382 học sinh

Sĩ số lớp học: 20 học sinh/ lớp

Tỉ lệ giữa giáo viên và học sinh là 1:7

Khu cơ sở vật chất mới của trường đã được khánh thành vào năm 2010. Tòa nhà mới này có nhiều lớp học hiện đại, máy in 3D, trung tâm khoa học mới, phòng thí nghiệm công nghệ, phòng hòa nhạc, thư viện và các sân chơi thể thao.… phục vụ cho nhu cầu học tập và vui chơi của học sinh.

 

Trường không cung cấp ký túc xá nên học sinh quốc tế sẽ được sắp xếp chỗ ở cùng với gia đình người bản xứ

Đây là một cơ hội tốt để các em học sinh dễ dàng hòa nhập và hiểu biết thêm về nền văn hóa mới, rèn luyện khả năng ngoại ngữ, tiếp cận nền ẩm thực bản xứ, và sinh sống trong các gia đình người bản địa an toàn, thân thiện và cởi mở

 

HỌC THUẬT:

Với tỷ lệ tốt nghiệp và được chấp nhận vào đại học là 100%, trường thách thức học sinh thông qua nhiều khóa học Nâng cao AP, lớp học tín chỉ kép và chương trình ngoại khóa phong phú.

Năm 2019, 8 học sinh của trường đủ điều kiện tham gia Ban nhạc Danh dự của các trường Trung học Tư thục tại khu vực phía Bắc bang Alabama và 2 học sinh đã được chọn vào Dàn hợp ca Toàn bang. Các em học sinh quốc tế cũng có thể tham gia vào những lớp học và chương trình ngoại khóa về nghệ thuật và âm nhạc.

Kể từ năm 2015, St. John Paul II đã tham dự 10 Giải vô địch Tiểu bang trong môn Chạy việt dã, Bơi và Lặn, Bóng đá. Nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp đã được nhận học bổng thể thao NCAA Collegiate Athletic Scholarship – trong năm 2018 đã có 3 học sinh của trường được nhận học bổng này.

Bên cạnh đó, trường có nhiều câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa đa dạng để các em học sinh dễ dàng lựa chọn như: CLB Văn hóa, Tái chế, Dàn hợp xướng Thánh ca, Hội Toán học Danh dự,…

 

TỶ LỆ ĐƯỢC TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC: 100%

 

MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ THỂ XÉT TUYỂN: Massachusetts Institute of Technology, Missouri University of Science and Technology, Texas A&M University, The Catholic University of America, Tulane University, U.S. Military Academy at West Point, University of Alabama, University of Cincinnati, University of Mississippi, University of South Alabama,…

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO: TOEFL, ELTiS

 

Website của trường: https://www.jp2catholic.org/

 

Quý phụ huynh và các em có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ DI TRÚ THANH TÂM

57/7 A1 Hồ Bá Phấn, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Tel: (028) 3728.1898 – hotline: 0976.848.898 (Có thể gọi qua zalo hoặc viber)

Email: duhocthanhtam@gmail.com

Website: https://visamisstam.com

Facebook: www.facebook.com/duhocthanhtam

Chat Facebook
  • Công ty tư vấn Du học và Di trú Thanh Tâm xin chào bạn!

  • Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

  • Chat ngay